จุกเสียด แสบร้อนหน้าอก

ตอนนี้อายุครรภ์ 16+5 มีอาการจุกเสียดแสบร้อนกลางอก และท้องผูกด้วยค่ะกินมะละกอ มะนาวกับน้ำอุ่นก็แล้ว หายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนไหมคะ ลองกาวิสคอนดูค่ะ ส่วนหายใจไม่สะดวกน่าจะปกติค่ะเพราะตัวน้องเบียดอยู่

3y ago

ขอบคุณค่ะ