คลอด

ตอนนี้อายุครรภ์39w3วัน กำหนดคลอด 4มิ.ย ตอนนี้ก็มีปวดเตือนบ้าง ปวดแล้วก็ท้องแข็ง ทำอะไรนิดหน่อยก็ท้องแข็ง ตอนนี้กังวลมาก กลัวได้ผ่าคลอด ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดจะได้ผ่าไหมค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย กังวลมาก อยากให้น้องคลอดแล้วว

1 ตอบกลับ

ลุ้นๆขอให้คลอดน้องง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ