สอบถามหน่อยคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+2วีคแล้ว นำหนักน้องได้แค่2700เองคะ หมอบอกว่าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมคะ #รูปอัตราซาวด์ ใช่หน้าน้องไหมคะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ ซาวด์2มิติ ดูเหมือนจะเป็นหน้าน้องเลยคะ

สอบถามหน่อยคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ
6 ตอบกลับ

กว่าจะคลอด มีถึง 3000 ขึ้นแน่ค่ะ กำลังดีจะได้คลอดง่าย บ้านนี้แอบกังวล กลัวคลอดไม่ได้ ไม่อยากผ่าคลอด เพราะท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก็ตั้งใจจะคลอดเอง เมื่อวานซาวด์ 37+5 นน. 3537 ปากมดลูกเปิดนิดนึงแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ

7mo ago

เคยความดันขึ้น160คะ ขึ้นเป็นบ้างครั้ง

37 เหมือนกันแม่ 2615 นัดวันผ่า+ทำหมั้นละ กำลังบำรุงอาทิตย์สุดท้าย

7mo ago

บ้านนี้งดตั้งแต่ท้องเลยแม่เพราะเสี่ยง มดลูกบาง ท้องหัวปีท้ายปี

แค่นี้ก้อโอเครแล้วค่ะกว่าจะคลอดน้ำหนักน่าจะเกินไปแล้ว

7mo ago

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ ตอนอายุครรภ์34วีค เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

เยอะแล้วค่ะแม่ จะได้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เหมือนกันเลยคะ🥺