ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์36 วีคแล้ว ท้องแรก มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออกปวดๆหายๆเป็นประมาณ 4-6 ครั้งได้ อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้คุณแม่มือใหม่ทีค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ท้องผูกรึป่าวคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ