แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึป่าว

ตอนนี้อายุครรภ์35Wแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดเรื่อยๆตั้งแต่เช้าของวันนี้ค่ะอาการแบบนี้คือน้ำเดินรึป่าวคะมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไมแล้วจะอันตรายกับลูกเราไมคะ

20 ตอบกลับ

ไปโรงบาลค้ะ บ้านนี้เคยเป้นช่วงนี้แต่หมอซาวแล้วค้ะน้องยืนถีบหัวหน่าวแม่น้ำคล่ำแตก หมอบอกน้องกำลังโตค้ะถ้าแม่จะผ่าก้อผ่าได้แต่หมออยากไห้น้องโตในท้องมากกว่าเรยฉีดยาขยายปอดไห้อยู่อีก2อาทิตค้ะ หมอบอกว่าถ้าน้ำไหลอีกปวดไห้มาเรยค้ะครบ2อาทิตปวดพอดีเรยผ่าเรยค้ะ

ตอนนี้น้อวคลอดแล้วจ้า นน .2400กรัม ตอนนี้กลับบ้านได้4วันแล้วแต่ต้องไปเจาะเลือดเพื่อดูความเข้มข้นค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกๆนะคะ

5y ago

น่ารักมากเลยค่ะ

ตอนนี้อยู่ ระ.แล้วค่ะปากมดลูกเปิดแล้วหฃึณหมอให้ยาฆ่าเชื้อแบ้วจ้า

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

น้ำเดินกับถุงน้ำคร่ำแตกอย่างเดียวกันไหมคะ

ถ้าไม่มีกลิ่นก็อาจจะใข่คะไปหาหมอเลย

น้ำคล่ำแตกจะคลอดแล้วคะไปรพ.ด่วนเลย

คุณหมอว่ายังงัยบ้างค่ะคุณแม่

น้ำเดินคะไปหาหมอด่วนคะแม่

รับไปโรงพยาบาลพบหมอเถอะค่ะ

ใช่ค่ะแม่ รีบไปรพ.เลยนะคะ