แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึป่าว

ตอนนี้อายุครรภ์35Wแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดเรื่อยๆตั้งแต่เช้าของวันนี้ค่ะอาการแบบนี้คือน้ำเดินรึป่าวคะมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไมแล้วจะอันตรายกับลูกเราไมคะ

20 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ รีบไปรพ.เลยนะคะ