ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2

ตอนนี้อายุครรภ์35+6 หนูมีอาการ เสียวจิมิมาก ขยับตัวก็เสียว เดินกะเสียวยิ่งเดินแทบก้าวขาไม่ออก ล่ะหนูรู้สึกแฉะๆที่ กกน เลยเอาทิชชูมาเช็ด ล่ะออกมาเป็นแบบนี้เยอะมาก พอฉี่ นี่ไหลออกมาเป็นก้อนเลย มันคือตกขาวใช่มั้ยพี่ แต่กะมีหน่วงท้องน่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2
8 ตอบกลับ

อาการเดียวกัน..แต่เราถามหมอมาแระ เนื่องจากช่องคลอดเริ่มขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดแล้วเด็กหัวเริ่มต่ำกดช่องปากมดลูกทำให้เจ็บจิมิเดินก็ขัด..ส่วนตกขาวเป็นเรื่องปกติไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ทุกวันบางวันเป็นบางวันไม่เป็น ก่อนหน้านี้ไม่เป็นนะคะ ก่อนหน้าน้องก็ยังไม่กลับหัวหลังจากหาหมอล่าสุดอาการนี้ก็มาเลยค่ะไม่รู้เกี่ยวกับน้องกลับหัวรืป่าว

บ้านนี้ 35+3ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ มีเเบบนี้เหมือนกันค่ะ ตกขาว เสียวจิมิ เเล้วปวดหน่วง เดินเเทบก้าวขาไม่ค่อยไหวเจ็บ เท้าก็เริ่มบวม น้องกลับหัวเเล้วค่ะ

สีนี้คือปกติใช่มั้ยคะ พอดีบ้านนี้เป็นตกขาวสีนี้เหมือนกัน 38สัปดาห์เเล้วค่ะอาการเหมือนพี่เค้าเลย

ตกขาวค่ะ อาจจะมีปวดหน่วงบ้างเพราะน้องกลับหัวแล้วใช่มั้ยค่ะ ปกติ

4mo ago

ท้องนี้น้องยังไม่กลับค่ะ ท้องแรกผ่า

บ้านนี้ 34wเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีเลือดเป็นแบบนี้ยาวมากค่ะ

มีเหมือนกันเลยคะแม่ทางนี้พึ่งได้32+2เองคะ

มีเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดที่จิมิมากค่ะ35w