อาการปวดเมื่อย

ตอนนี้อายุครรภ์29weekแล้ว ปวดเมื่อยตามร่างกายมากๆเลยค่ะ นอนไม่หลับมาสองวันแล้ว มีอาการปวดหลัง ปวดเอว และปวดขามากๆ จนทำให้นอนไม่หลับ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ และปฎิบัติอย่างไร

2 ตอบกลับ

คุณแม่นวดคลายความปวดเมื่อยได้นะคะ หาเวลาออกกำลังกายเบาๆอย่างโยคะ ยึดเหยียดกล้ามเนื้อบ้างก็ดีค่ะ