อาการเจ็บซี่โครงถือว่าปกติมั้ยคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์29week รู้สึกเจ็บซี่โครงช่วงใต้ราวนม เจ็บมาก่อนหน้านี้แล้วหลายวีค นับวันยิ่งเจ็บมากขึ้น อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติของแม่ที่ตั้งครรภ์หรอคะ และพอมีวิธีบรรเทาได้บ้างมั้ย ตอนนี้ไม่อยากจากขยับตัวเลยค่ะลำพังปวดหลังก็แย่แล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวเริ่มใหญ่จะไปเบียดอวัยวะภายในแม่แล้ว