จุกลิ้นปี่

ตอนนี้อายุครรภ์27วีคค่ะแม่คนไหนจุกเสียดลิ้นปี่นอนแทบไม่ได้เลยค่ะต้องทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง24wจุกเสียดเหมือนกันค่ะ บางทีกดไหลย้อน แม่ก็ลุกขึ้นนั่งพักสักแปปแล้วก็นอนต่อค่ะ แต่ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นไปพบหมอดีกว่าคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะเปนทุกวันค่ะมดลุกขยายหละค่ะ ทานเยอะด้วย