ปวดหน่วงท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์27+3 เริ่มเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ 2วันมานี่เริ่มมีอาการปวดหน่วงท้อง ท้องแข็ง ไม่ถี่นะคะ อยากทราบค่ะว่าเป็นเพราะอะไร เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม ควรหาหมอรึป่าว ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊😣

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ ท้องแก่จะเป็นมากกว่านี้ค่ะ