หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้อายุครรภ์24 w เริ่มหายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดขา ปวดเอว หายใจเหนื่อย ลมออกหู มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีลดอาการยังไงบ้างคะ มีผลกับเด็กไหม ตอนนี้กังวลมากคะ นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

2 ตอบกลับ

24w หายใจ​ไม่ค่อย​ออก​เหมือนกัน​ค่ะ​ บางครั้ง​ก็​หูอื้อ​ นอน​ไม่ค่อย​หลับ​

เป็นเหมือนกันค่ะ