ตกขาว

ตอนนี้อายุครรภ์23สัปดาห์แล้วเป็นตกขาวตลอดค่ะ มีคุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

หากเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่น ก็ปกติค่ะ แต่หากเป็นสีเหลือง เขียวมีกลิ่นเหม็นคาว ก็ปรึกษาแพทย์นะคะ

เป็นฮอร์โมนของคนท้องค่ะปกติไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ