ขอสอบถามคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์5เดือนน้องออกมาเป็นยังไงค่ใช่แบบของเราหรือป่าวค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์23weekค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์5เดือนน้องออกมาเป็นยังไงค่ใช่แบบของเราหรือป่าวค่ะ
150 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ของแม่บ้านนี้ก็เคยแท้งน้องออกมาเหมือนกันกับของแม่เลย