ขอสอบถามคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์5เดือนน้องออกมาเป็นยังไงค่ใช่แบบของเราหรือป่าวค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์23weekค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์5เดือนน้องออกมาเป็นยังไงค่ใช่แบบของเราหรือป่าวค่ะ
150 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ กว่าจะผ่านมาได้ก็แย่เหมือนกัน แม่สู้ๆนะ ท้องแรก 5เดือน เราได้เห็นแค่รูป แบบนี้ แต่พยาบาลผ่าให้แฟนดูเป็นตัวมีทุกอยากครบ ยกเว้นเพศดูไม่ออกค่ะ

4y ago

**เยอะ**

ของเราตอนต้องยุติไปตอน 5 เดือน น้องเหมือนเด็กแล้วค่ะ มีหน้าตา แขนขา แล้ว เหมือตุ๊กตาตัวเล็กๆๆๆ 😭 ยังจำภาพได้ไม่ลืมเลย ทั้งน้อง ทั้งความเสียใจ 😭

เราเคยยุติการตั้งครรภ์ตอนนั้นก็5เดือน14วัน ของเราออกมาเป็นตัวแล้วเหมือนตุ๊กตามีทุกอย่างครบหมดแล้ว เสียใจด้วยนะคะแม่

4y ago

ทำไมน้องถึงเสียค่ะสาเหตุมาจากอะไรค่ะ

แค่หลุดตอน13 วิด ยังต้องรักษาโรคซืมเศร้าอยู่เกือบ2ปี เจอแบบนี้คงต้องเจอหมอจิตเวชอีกแน่ๆ เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

ของบ้านนี้ท้องที่แล้วแท้งน้องไปตอน20วีค น้องออกมาเป็นเหมือนเด็กทารกทั่วไปเลยค่ะ เหมือนเค้าหลับไปเฉยๆ

ขออนุญาติสอบถามเพิ่มนะค่ะ...น้องออกมายังอยู่ในถุงน้ำคร่ำ หรือว่า ออกมาเปนแบบนี้เลยหรอค่ะแม่

เคยแท้งตอนอายุครรภ์3เดือนกว่าค่ะ หมอบอกมั้ยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร เสียใจด้วยนะคะแม่

โถถถถลูก😭😭 เสียใจด้วยนะคะแม่ เชื่อว่าน้องต้องกลับมาหาแม่อีกครั้งค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ยุติตอน5เดือนเหมือนกัน..แต่น้องมีครบทุกอย่างแร้ว ยกเว้นกะโหลกศรีษะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ของแม่บ้านนี้ก็เคยแท้งน้องออกมาเหมือนกันกับของแม่เลย