อันตรายไหมค่ะ??

ตอนนี้อายุครรภ์18วีค มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะแล้วอันตรายมากไหมค่ะถ้ามีถูกวิธี ถูกท่า สามีบอกอดใจไม่ไหวค่ะ???

2 ตอบกลับ

พ้น3เดือนไปได้จ้าา แต่ก็เบาๆหน่อย บ้านนี้หมอบอกงดให้พ้น3เดือนก่อน ไม่งดเลยจ้า ตอนนี้21วีคแล้วน้องก็ปกติเเข็งแรงดี

มีได้ปกติ อย่าผาดโผนก็พอค่ะ