สอบถามการดิ้นของลูก

ตอนนี้อายุครรภ์18+5 ปกติจะรู้สึกลูกตอดรึดิ้นแรงบ่อยค่ะ แต่ช่วงนี้ 2-3วันรู้สึกว่า ลูกดิ้นรึตอดเบามาก บางครั่งต้องนอนหงายให้รู้สึกแต่ก็เบา ไม่ค่อยรู้สึกว่าเขาคิดเลยค่ะ แม่ๆเคยเจอไหมค่ะ กังวลค่ะ😓🥲

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะน้องอาจจะหันไปถีบข้างในแทน