แท้งคุกคาม

ตอนนี้อายุครรภ์16สัปดาแล้วมีภาวะแท้งคุกคามเลือดยังออกอยู่เป็น10วันแล้วไปหาหมอแล้วหมอบอกหัวใจน้องยังเต้นปกติดี แม่ท่านใหนเลือดออกหลายวันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนัก พูดง่ายๆ นอนเฉยๆค่ะ