ตอนนี้ท้อง 7 week แต่วันนี้มีเลือดออก นิดนึง เป็นอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ week แต่วันนี้มีเลือดออก นิดนึง เป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากๆ

16 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะเราก็เคยเป็นเเบบนี้ตอนท้องสองเลือดออกนิดเดี๋ยวคิดว่าไม่เป็นไรสุดท้ายก็เเท้งคะไปหาหมอดีที่สุดนะคะ