ตอนนี้ท้อง 7 week แต่วันนี้มีเลือดออก นิดนึง เป็นอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ week แต่วันนี้มีเลือดออก นิดนึง เป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากๆ

16 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ ...คุณแม่ วันนี้แม่บ้านนี้ก็ไปตามคุณหมอนัดเพื่อจะไปดูหัวใจของน้อง เจอหัวใจน้องคะ แต่คุณหมอซาวน์เจอเลือดออกบริเวณใกล้กับถุงการตั้งครรภ์ แม่เลยได้ฉีดยากันแท้งมา1เข็มคะ ...