ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์แล้วแต่หมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็ก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้6w เหมือนกันค่ะ ตอนซาวด์ที่หน้าท้องไม่เห็น หมอเลยสอดเข้าทางช่องคลอด เห็นชัดเจนเลยค่ะ หัวใจน้องเต้น หมอบอกน้องยังเล็กอยู่ ที่หมอทำวิธีนี้เนื่องจากแม่มีเลือดออกกะปริบกะปรอยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

บ้านนี้ก็6วิค ยังไม่เหนเหมือนกันค่ะ