ตั้งครรภ์

ท้องจะ3เดือนเต็มละค่ะ แต่ทำไมนานๆแพ้ท้องอ่ะค่ะ อาการอาเจียนนานๆจะเป็นที แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แต่กินเยอะมากๆหิวตลอดเลยค่ะ?

11 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องในแต่ละคนมีไม่เท่ากันจ้า บ้านนี้25wแล้วไม่แพ้อะไรเลยจ้า ทานได้ทุกอย่าง ดีซะอีกลูกแข็งแรงเพราะแม่ทานได้ทุกอย่าง

ไม่น่าผิดปกตินะคะ ตอนบ้านนี้ท้องก็ไม่เคยเเพ้ท้องสักครั้งเลยค่ะ สบายดีด้วยไม่เเพ้ท้อง55😁

ดีจังเลยค่ะ ของเราเเพ้หนักมาก ยังไม่3 เดือนเต็มเลยค่ะ เเต่กินหนักมาก กินเเล้วก็อาเจียน

ไม่ผิดค่ะ บ้านไม่เคยแพ้ท้อง ไม่เคยอ้วกเลยนะคะ ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยจนคลอดค่ะ น้องออกมาเเข็งแรงหนัก3150กรัมค่ะ

ดีแล้วคุณแม่ ลองแพ้หนักๆแบบบ้านนี้ ผอมโซเลยจ้าสามเดือนแรก555

บ้านนร้ตอนท้องไม่เคยแพ้เลยค่ะกินอย่างเดียว🤣

แม่บ้านนี้ ตั้งแต่เรียก ถึงตอนนี้ พึ่งเบาลงค่ะ

ดีแล้วจ่ะแม่ ปกติมาก อย่าแพ้หนักเลย จะร้อง 55-😂😂

ปกติค่ะ ดีแล้วที่นานๅทีอาเจียน