23 week 1 day เเม่ๆคนไหนมีอาการปวดแถวๆหัวเหน่าบ้างคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์ 23+1 มีอาการปวดช่วงหัวเหน่า เหมือนตอนเราอั้นปัสสาวะนานๆอ่ะค่ะ ปวดหน่วงๆ จะนั่งหรือเดินก็เป็นค่ะ ครั้งที่เเล้วไปอัลตราซาวด์ตอน 20 week หมอบอกว่าน้องมีพัฒนาการเร็วกว่าเกณฑ์ประมาณ 1 สัปดาห์ ที่ปวดอาจเป็นเพราะน้องตัวโตเเล้วรึเปล่าค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่เคยมีปัญหาใดๆเลยค่ะ เริ่มปวดก็ช่วงนี้