23 week 👶

ท้อง 23 สัปดาห์ มีท้องแข็งทุกๆ1ชั่วโมงอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ 😟😔😔 กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้องหรือเฉพาะจุดปูดขึ้นมาแล้วยุบคะ

2y ago

ทุก ๆ 1 ชม.ก็ยังปกติค่ะ แต่ถ้าเริ่มเจ็บถี่ขึ้นเป็น 2 ครั้ง/ชม. เพิ่มเรื่อย ๆ จนเจ็บทุก 10 นาทีอันนี้ผิดปกติหาหมอนะคะ

ยืน เดิน นอน นั่ง นานไปรึป่าวคะ