เวลาขึ้นวินมอไซค์ควรบอกกับวินมั้ยคะว่าท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 21w ค่ะ ต้องไปทำงานเหมือนปกติทุกวัน แล้วซอยบ้านเราลึกมากค่ะ ไม่มีรถเข้านอกจากวินมอไซค์ เลยจำเป็นต้องนั่งวินเข้าออกทุกวัน บางคันก็ขับกระโชก บางคันก็ขับดีนะคะ เสื้อทำงานเราตัวใหญ่ เป็นชุดเชฟ ท้องไม่ค่อยออก แต่ติดเข็มกลัดทุกครั้ง แต่บางคนอาจจะไม่สังเกตุเห็น จะบอกวินก่อนขึ้นรถดีมั้ยคะ หรือจะเปลี่ยนเป็นใช้แกปดี

3 ตอบกลับ

บอกเลยค่ะว่าเราท้องอยู่.ให้ขับช้าๆ. แต่ถ้าเจอวินใจเย็นหน่อยเค้าเข้าใจเรา.เราก็โชคดีไปค่ะ.แต่ถ้าเจอวินใจร้อนรีบวิ่งให้ได้คิวนี่แม่ต้องระวังหน่อยนะคะ.วินมอไซต์มันไม่ห่วงใครหรอกค่ะ.(บางคันนะคะ)

ถ้าแม่กล้าเอ่ยปากบอกเค้า ก็บอกดีกว่าค่ะ (แต่บางคนอาจจะไม่เชื่อ เพราะเหมือนคนไม่ท้อง) หรือถ้ากังวล กลัวลูกในท้องกระทบกระแทก เวลานั่งมอเตอร์ไซค์ ก็ใช้แกปดีกว่า ปลอดภัยกว่าเยอะเลยค่ะ