ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

ควรตรวจคะ จำเป็นอย่างยิ่ง💯บ้านนี้เกิด 2528 ตรวจตอน 12 สัปดาห์ใช้วิธีเจาะเลือดตรวจกับคลีนิคเอกชน ค่าใช้จ่าย 20,000 แต่รู้เพศเลยคะ

บ้านนี้ไม่ตรวจค่ะ เพราะมีลูกมาแล้ว5คน ในท้องคนที่6 หมอก้อบอกว่าถ้าทุกคนที่คลอดมาปกติทุกคนท้องนี้ไม่ตรวจก้อไม่เป็นไร

บ้านนี้ แม่อายุ 30 ก็เลือกตรวจค่ะ แต่เป็นตรวจฮอร์โมนเบื้องต้นจากตัวแม่ ว่ามีความเสี่ยงมั้ย แม่ๆ ตรวจวิธีไหนกันคะ

บ้านนี้ เกิดปีเดียวกันค่ะ ตรวจ ตอน 12 สัปดาห์ ใช้วิธีเจาะเลือด ผลปกติดีค่ะ. ค่าตรวจเอกชน 2 หมื่นปลายๆค่ะ. รู้เพศลูกเลย

ควรค่ะ แม่บ้านนี้อายุ33 ตรวจเสี่ยงดาวน์ ความเสี่ยงออกมา 1/25 เครียดมาก หมอให้ตรวจ nifty เพิ่มค่ะ ผลปกติ ตอนนี้สบายใจแล้ว 😊

ควรตรวจนะคะคุณแม่บ้านนี้ก็มีน้องตอน 35 เลือกตรวจThaiNIP ที่รพ.รามาผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะค่าตรวจ 6,600 ถือว่าไม่แพงนะคะ

เราก็35ค่ะ อย่างแรกเลยตรวจคัดกรองดาวน์ก่อนโดยการเจาะเลือดถ้าผลออกมาความเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกค่ะ

ควรตรวจค่ะ คุณหมอบอกว่า ไม่ว่าแม่จะอายุน้อยหรือมากก็มีความเสี่ยง .. แค่ว่าจะเสี่ยงมากหรือเสี่ยงน้อยแค่นั้นเอง

35 เหมือนกันค่ะตรวจตอนท้อง15w ตอนนี้ท้อง18w ตรวจเลือดที่ รพ.รัฐคะ ปลออกความเสี่ยงต่ำ ลองตรวจดูคะ ไม่ต้องกลัวคะ

เค้าก้ออายุ35ปี เค้าก้อตรวจคะเพื่อความชัวร์เรื่องดาวซินโดร์มคะ เค้าตรวจโดยการเจาะน้ำคร่ำ ไม่เจ็บคะ