ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

บ้านนี้ แม่อายุ 30 ก็เลือกตรวจค่ะ แต่เป็นตรวจฮอร์โมนเบื้องต้นจากตัวแม่ ว่ามีความเสี่ยงมั้ย แม่ๆ ตรวจวิธีไหนกันคะ