ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ เจาะน้ำคล้ำ ฟังดูน่ากลัวแต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แปลกแต่จริง ฉีดยาเจ็บกว่าเยอะเลยค่ะ

ตรวจค่ะ บ้านนี้ ตอนนี้กำลังท้อง2 เกิด 2527 เหมือนกันหมอแนะนำให้ตรวจค่ะ ตรวจก็ดีนะคะสบายใจดีค่ะ

ต้องตรวจค่ะ แล้วเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ นี้ท้อง 32 หมอที่ศิริราชยังให้ตรวจคัดกรองเลยค่ะ

ตรวจค่ะตอนเราก็35พอดีค่ะ เจาะเลือดอย่างเดียว%เสี่ยงต่ำมากเลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจค่ะบ้านนี้20พอดี ก้ได้ตรวจ ทาง รพ. บอกว่าจะมีโครงการของทาง รพ. ที่จะตรวจคัดกรอง

ตรวจnifty เจาะเลือดที่รพ.จุฬาค่ะ เพื่อความสบายใจ อายุเท่ากันเลยค่ะ ครรภ์ 14วีคค่ะ

ตรวจnify ได้ตั้งแต่10 สัปดาห์ค่ะ รู้ผลทุกอย่าง ดาวส์ เพศ ตรวจไว้จะดีที่สุดค่ะ

ควรตรวจค่ะ ตั้งครรภ์ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ตรวจค่ะ

ควรตรวจค่ะเราอายุ36ปี เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้า 😊😊

ควรตรวจค่ะ คนอายุน้อยกว่า 35 ก้มีความเสี่ยงนะคะ เสี่ยงมาก น้อย ตามอายุ