ท้องแข็งไตรมาศแรก

ตอนนี้อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ค่ะ มีอาการท้องแข็งปูดในตอนเช้า ไม่ปวด และจะคลายลงในตอนกลางวัน เป็นตั้งแต่อายุครรภ์ 10 สัปดาห์เป็นต้นมา มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั๊ยคะ แบบนี้ปกติรึป่าว

ท้องแข็งไตรมาศแรก
2 ตอบกลับ

28w+4d ชอบเป่นตอนแม่กำลังจะนอน เป่นบ่อยมากๆค้ะ #โก่งตัวเก่ง #ดิ้นเก่ง