หลังหายป่วยโควิด ไปซาวดูลูกเพิ่มเติมได้ไหม

ตอนนี้อายุครรถ์13w3d เป็นโควิดค่ะ กินยาหนัก ไข้สูงหลายวัน หมอจัดยาให้รักษาตัวที่บ้าน อยากทราบว่าถ้าหายป่วยแล้ว ไปซาวดูน้องที่คลินิกได้ไหมค่ะ ปกติฝากครรถ์ธรรมศาสตร์ หมอนัดกลางเดือนหน้าโน้นเลยค่ะ แต่อยากเห็นน้อง ฟังเสียงหัวใจน้อง เพราะไม่รู้ตอนแม่ป่วย น้องเป็นยังไงบ้าง จะรอไปโรงบาลทีเดียว รอไม่ไหวค่ะ เป็นห่วงน้องมาก

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลแม่ไปขอซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะ คลินิกมีฝากครรภ์รายครั้ง ซาวด์ให้แม่ดูได้

ได้ค่ะแม่