ขออนุญาตถามนะคะ

ตอนนี้อายุ ครรภ์ 37 3 มีอาการเท้าบวม บวมมากจนเวลาเดินเจ็บมากค่ะ บวมแบบนี้คือ ปกติมั้ยคะ

ขออนุญาตถามนะคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วเนื้อไม่บุ๋มคือปกติค่ะ ถ้ากดอล้วยุบเป็นหลุมตามนิ้วคือเสีายงครรภ์เป็นพิษ

กลางคืนเวลานอนเอาหมอนหนุนเท้าให้สูงค่ะ ถ้าตอนเช้ายุบลงคือปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ🙏🏻