ปวดท้องเตือนหรือเจ็บจริง

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะแม่ๆ เรามีอาการตั้งแต่เช้า ปวดๆหายๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีแค่มูกใส ตอนนี้อายุ ครรภ์37+3 แล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดด้วยค่ะ มีอาการปวดคล้ายประจำเดือนจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะ

ปวดท้องเตือนหรือเจ็บจริง
1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์เลยค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกว่าน่าจะเจ็บเตือนค่ะ❤️❤️❤️🙏🙏