กำลังตั้งครรท์

ตอนนี้อายุ 38 กำลังตั้งครรภ์ ลูกคนแรก มีความเสี่ยงมั๊ยค่ะ กลัวและกังวลเหมือนกัน ขอความคิดเห็นจากคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ ต้องทำอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ตั้งแต่อายุ35ขึ้นไปอาจจะมีความเสี่ยงค่ะ อย่างขึ้นอยู่กับการดูแลของคุณแม่ด้วย และสุขภาพของคุณแม่ด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษากับแฟน และดูแลสุขภาพนะคะและการบำรุงร่างกาย อยุ่นะจ้า