อายุ 35 ไม่เจาะน้ำคร่ำ

ตอนนี้อายุ 35 หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร้ำ แต่พอกลับมาปรึกษากับแฟน แฟนบอกไม่ต้องเจาะ เพราะยังงัยก็ต้องดูแลเขาอยู่ดี มีใครไม่เจาะเหมือนกันไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

เราไม่เจาะน้ำคร่ำแต่ใช้การตรวจดาวน์ซินโดรมผ่านการเจาะเลือดของแม่แทนค่ะ แค่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าค่ะ

เราเจาะค่ะ อายุ34ค่ะ ตรวจนิฟแล้วผลคาบเส้น หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าเจาะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้อายุ37ไม่ได้เจาะเหมือนกันค่ะเพราะแฟนบกว่ายังไงก็ต้องเลี้ยงอยู่ดีก็เลยไม่ได้เจาะค่ะ

อายุ 41 ค่ะใช้วิธีเจาะเลือดตรวจแล้วไม่มีความเสี่ยง หมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ถ้าไปเอกชน จะเจาะเลือดตรวจค่ะ ค่าตรวจ12500 ดาวซินโดมและรู้เพศของลูกเลย

แนะนำให้เจอน้ำคร่ำ เพื่อหาความผิดปกติค่ะ เนื่องจากอายุมากด้วยค่ะ

3y ago

ถ้าเจาะเลือดแบบตรวจnipt ดาวซินโดรม ถ้าผลเสี่ยงต่ำ ไม่จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะคนที่ตรวจแบบนี้คือไม่อยากเจาะน้ำคร่ำค่ะ การเจาะมีความเสี่ยงแท้ง และติดเชื้อค่ะ แม้จะน้อยก็ตาม🥰

บ้านนี้ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ แต่ใช้วิธีเจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ

แนะนำเจาะดีกว่า เพราะถ้าเสี่ยงจะได้รีบป้องกัน รีบฟาวิธีแก้

เจาะเลือดตรวจนิฟตี้เอาค่ะ ไม่เสี่ยง แถมไม่ต้องคิดมากด้วย

เจาะค่ะ..แม่บ้านนี้อายุ37เสียงสูง.เตาะแล้วผลออกมาปกติค่ะ