วิตกกังวลค่ะ

ตอนนี้อายุ36 ท้องสองค่ะ น้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะ 94 แหน่ะ หน้าท้องใหญ่มาก ท้องอ่อนๆอยู่ กว่าจะ9เดือนไม่ปาไปร้อยกว่าโลหรอเนี้ย กลัวเบาหวานมาก ขอกำลังใจหน่อยค่าา

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ พยายามควบคุมน้ำหนักด้วยนะคะ เน้นโปรตีนค่ะ