เจาะน้ำคล่ำ

ตอนนี้อายุ34คุณหมอให้เจาะน้ำคล่ำค่ะแอบกลัวเหมือนกันแม่ๆที่เจาะน้ำคล่ำเขาเจาะกันเจ็บไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะเเม่บ้านนี้ไปเจาะมาเเล้วเมื่อวาน ผลเสี่ยงสูง หมอมือเบามากค่ะ เจาะไม่ถึง1นาทีสเสร็จ เเล้วจะรุ้สึก กับมาใช้ชีวิตปกคระไม่รุ่สึกอะไรเรย เเต่น้องก้อ ตอดๆปกติๆค่ะ

นัดเจาะเหมือนกันค่ะ วันที่17นี้ แต่สงสัยว่าคุณหมอเขาเจาะเลือดหรือถุงน้ำคร่ำคะ บางคนบอกเจาะเลือด บางคนบอกเจาะน้ำคร่ำ

ทางนี้หมอนัด30เดือนนี้คะ ผลเสี่ยงดาวสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ กลัวเหมือนกันคะ ✌️✌️✌️☺️☺️☺️แต่ต้องสู้เพื่อลูก

2w ago

ผลเสี่ยงต่ำก็คือสบายใจได้เลย

บ้านนี้เจาะ24จะถึงนี้เลยจ้า กลัวเหมือนกัน

หมอนัดเจาะวันที่17นี้กลัวเหมือนกันค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ..แม่ไม่ต้องกังวลน่ะ

เกณฑ์ 2,400 กรัม ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด