มีแม่ คนไหนตอนท้อง11-12 สัปดาห์ คุณหมอแนะนำให้ตรวจเลือดหา โครโมโซมที่ผิดปกติ หรือหาโรคดาวน์ซินโดมบ้างคะ

ตอนนี้อายุ27ปี มีแม่ คนไหนตอนท้อง11-12 สัปดาห์ คุณหมอแนะนำให้ตรวจเลือดหา โครโมโซมที่ผิดปกติ หรือหาโรคดาวน์ซินโดม บ้างคะ แล้วเจอบ้างไหน หมอบอกว่าจะเจอมากในคุณแม่ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป แต่ อายุไม่ถึง35 ปีก็มีโอกาศเจอ แต่ถ้าตรวจก็สบายใจดี แต่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ9,000 บาท เลยอยากรู้ความคิดเห็นของคนที่เคยตรวจค่ะ

11 ตอบกลับ

เรา27 12วีคหมอก็เเนะนำจะตรวจมั้ย รพ.เอกชน เราไม่ได้ตรวจคะ อายุเราไม่ได้เสี่ยง