บอกพ่อกับแม่ยังไงว่าท้องคะ

ตอนนี้อายุ19 ท้อง19weeks แล้วแต่ยังไม่ได้บอกพ่อกับแม่ บอกท่านยังไงดีค่ะ

25 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ ยังไง​เขาคงไม่ใจร้าย​กับหลานเขา บ้านนี้ก็ท้องตอน 21 ค่ะ บอกพ่อตอน 4 เดือน นึกว่าจะโดนด่าเละที่ไหนได้กลับซื้อนมซื้อของกินมาบำรุง​หลาน