เลือกเด็กหรือเลือกอนาคต?

ตอนนี้อายุ16ปีค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว บอกแฟนบอกแม่เราเขาก็บอกเราต้องเลือกอนาคต ทุกๆคนบอกเราเลือกอนาคตทุกคนเลยค่ะ แต่ใจเราไม่อยากเอาออกนะคะ ไม่อยากฆ่าลูกตัวเองค่ะ

301 ตอบกลับ

คิดถูกค่ะ อย่าเอาออกเลยเอาออกก็เหมือนฆ่าคนๆนึงเลยนะคะ อนาคตเราก็ห่วงค่ะแต่ไม่มีอะไรสายเกินไปถ้าคลอดแล้วจะกลับไปเรียนช้าสักปีคงไม่เป็นไรอยู่ที่เราจ้า

มีลูกแล้วใช่ว่าจะไม่มีอนาคต อนาคตคือสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ เค้ากับคุณมีบุญร่วมกันเค้าถึงเลือกมาเกิดกับคุณ รักษาเค้าไว้เถอะค่ะ

อายุ16เท่ากัน ท้อง4เดือนกว่าเหมือนกัน..แต่ทางครอบครัวเราเข้าใจ ครอบครัวแฟนเข้าใจ ...ตอนนี้แฟนทำงานเก็บตังเลี้ยงค่ะ แฟนอายุ23 สุ้ๆน่ะค่ะ. เลือกลูกดีที่สุด

อนาคตกับฆ่าลูกตัวเอง จะเลือกอันไหนค่ะ คลอดแล้วก็เรียนต่อได้ ส่วนผัวก็เลิกไปเถอะค่ะ ตอนมีอะไรทำไมไม่ป้องกันพอท้องจะมาให้เอาออกแบบนี้คนรักกันเหรอ

เลือกลูกค่ะ อายยุยังน้อยอนาคตยังไม่ดับหรอกค่ะ มีลูกแล้วก็ควรรักลูกเด็กทั้งคนนะคะ เรียนเมื่อไหร่ก็ได้ถ้ามันยังไม่สายพอ เด็กทั้งคนอย่าทำบาปเลยค่ะ

จับปลาสองมือได้นะ เรียนไปด้วยเลี้ยงลูกด้วย เรียนกศน.เอาก้อได้ เวลาที่เหลือก้อทำงานเก็บตังเรียนป.ตรี ใครๆก้อทำกันทั้งนั้น ถึงเหนื่อยก้อต้องอดทนนะ

อายุ 16 เหมือนกันตอนแรกจะเลือกอนาคตแม่ใครๆก็บอกเอาออกเถอะ เลี้ยงไม่ได้ ยังต้องเรียน สุดท้ายเราเองทำไม่ลง คิดว่าทำแล้วคงเป็นตราบาปติดใจตลอดเวลา

เรียนไปท้องไปไม่หน้าอายเท่าเอาลูกออกนะค่ะเราพึ่งจบ.ม.6 ท้องงได้5เดือนแล้วค้า หลังคลอดต่อปวส.หรือมหาลัยได้สบาย ขึ้นอยู่กับเราเลือกคะอนาคตของเรา

แล้วตอนมีอะไรกันไม่ป้องกันดีๆทั้งตัวเองทั้งแฟน พอมาตอนนี้บอกให้เลือกอนาคต ตลก จะเป็นแม่คนแล้วคิดเอาค่ะ ถ้าคิดไม่ได้ก็เอาออกดีแล้วสงสารเด็ก

5y ago

จริงค่ะแม่ เห็นอะำรแบบนี้แล้วโมโห5555

การเอาออก ไม่ได้รับประกันว่าอนาคตข้างหน้าจะดีนะคะน้อง เลือกเอาว่าจะเอาอนาคตตัวเองแล้วฆ่าชีวิตหนึ่ง กับอีกทางเอาเค้าไว้แล้วเดินไปพร้อมกัน