ฝังเข็มยาคุมสามารถท้องได้ไหม

ตอนนี้อาการแม่ คัดเต้านมหนักมาก ปวดหลัง เจ็บท้องน้อย ท้องผูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่ามีค่ะ น้องทะลุมา ทะลุหมันยังมีเลยค่ะ 😆

2y ago

มีจ้าแม่กะทะลุเข็มมาเหมือนกันพึ่งเอาออกตอนท้อง