แม่ๆท่านไหนคลอด เดือนหน้าบ้างคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้าง ตัวเล็ก ผู้หญิงหรือผู้ชาย ค่ะ

17 ตอบกลับ

26 กค.ค่ะ หายใจลำบากมากค่ะ แน่นไปหมด

เดือนหน้าค่ะวันที่28 กรกฏาคม

5y ago

โชคดีจังเกิดวันเดียวกับในหลวง ร.10

เดือนหน้าค่ะวันที่17กรกฏาคม

27 กค.ค่ะ ได้ลูกชาย

21/7/62จร้าหมอบอกชาย

18 กค ลูกชายค่ะ

5y ago

เรา 17 กค ลูกชายเหมือนกันคะ😄

22 ก. ค ญ จ้า