แพ้ท้อง

ตอนนี้อยู่ในช่วงแพ้ท้อง แต่ต้องทำงาน สิ่งที่เจอคือ คนที่ทำงานเป็นป้านั่งๆ แกชอบเรอไม่มีเสียงบ้าง มีเสียงบ้าง หาวบ้าง แต่กลิ่นปากไม่พึงประสงค์มากๆค่ะ เราต้องทนได้กลิ่นทุกวันแล้วจะอ้วกตลอด ป้าข้างๆไม่รู้ว่าเราท้องค่ะ ควรทำไงดีคะ ? ไม่ไหวเลยจะอ้วก

1 ตอบกลับ

ใส่แมดปิดปากปิดจมูกค่ะ นี่ขนาดเราคลอดแล้ว แค่อ่านที่คุณแม่บอก ยังจะอ้วกเลยค่ะ 😱😱

5y ago

จริงค่ะ นี่ไม่ไหวเลย อยากจะว่ามาก แต่เกรงใจ