อยากเลี้ยงลูกเอง แต่ต้องทำงาน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ทำงานพร้อมเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างคะ

แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ โดยพ่อเลี้ยงเดี่ยว แม่เลี้ยงเดี่ยว หลายคนพบว่าการขอความช่วยเหลือ เป็นสิ่งที่ยากเพราะรู้สึกคุ้นเคยกับการทำอะไรคนเดียว เลี้ยงลูกคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว แต่การขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่น ๆในชีวิตคุณ ก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ สำหรับเคล็ดลับการเลี้ยงลูกคนเดียว คุณพ่อคุณแม่สามารถอ่านเพิ่มได้ทีนี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/8-tips-for-single-parenting-on-your-own-030220