อายุครรภ์35week+2day มีมูกเลือดแบบนี้ ก่อนหน้านี้34week+2dayมีอาการท้องแข็งถี่ไปหาหมอๆได้ให้ยาระงับคลอดแล้ว

ตอนนี้อยู่ที่โรงบาลได้ครบ1อาทิตย์พอดี หลังจากให้ยาระงับครบ แต่ยังไม่ได้กลับบ้านเพราะอาการท้องแข็งยังมีอยู่วันนี้มีมูกเลือดออกมา ถามพยาบาลแล้วเขาบอกว่ามันสามารถออกมาได้ปกติ แต่เราอยากรู้ว่าปกติของพยาบาลจะคลอดรึยังไง เราก็ไม่ได้คำตอบจากเขา ใครมีประการณ์แบบนี้บ้างไมค่ะ สรุปมันจะคลอดรึยังคะ (แต่ปากมดลูกเราเปิด3เซนก่อนให้ยาระงับแล้วคะ)เราจะต้องเตรียมตัวถูก🙏🏻🙏🏻🙏🏻

อายุครรภ์35week+2day มีมูกเลือดแบบนี้ ก่อนหน้านี้34week+2dayมีอาการท้องแข็งถี่ไปหาหมอๆได้ให้ยาระงับคลอดแล้ว
2 ตอบกลับ

เราก้35+2วีคค่ะ แม่มาอัปเดตอาการด้วยน่ะค่ะ ว่าได้คลอดมั้ย

1y ago

ยังไม่คลอดเลยคะ เมื่อวานหมอให้กลับบ้านพอตกกลางคืนท้องแข็งถี่ขึ้น น้องดิ้นน้อยมาก พอเช้ามาสังเกตุลูกดิ้นอีกทีคือดิ้น1ครั้ง พอเที่ยงมาโรงบาลอีกเครื่องหมอใส่เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องหัวใจปกติคะ พยาบาลเขย่าท้องเราแรงมาก เหมือนกระตุ้นให้นอนดิ้น ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นเยอะขึ้นคะ

น่าจะได้คลอดนะคะ