38+3W

ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ คุณพ่อก็เฝ้าถามทุกวันว่าจะคลอดมั้ยวันนี้ คุณพ่อบอกตื่นเต้นมากทำอะไรไม่ค่อยถูกเลยตั้งหน้าตั้งตารอรับสายจากทางบ้านตลอด คุณแม่เองก็ตื่นเต้นมากๆเช่นกันค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยคลอดช่วงเวลา38wไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

38+3 เหมือนกันค่ะ กำหนด 25 ธันวา ยังเงียบมากๆอยู่เลยจ้า

5y ago

ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ