บ้านนี้38วีค1วัน

ตอนนี้อยากเจอหน้าลูกเเล้วมีวิธีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้กระตุ้นใช่มั้ยคะ แม่เดินเยอะๆเดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทานสัปปะรด ทานอินทผาลัม ทานอาหารรสจัด ลองดูนะคะไม่แน่ใจว่าจะเห็นผลกับทุกคนมั้ย บ้านนี้ก็ 38 วีควันนี้พอดีค่ะ เงียบกริ๊บเลย

4mo ago

ขอบคุณค่าาา

ตอนนี้3วันเเล้วอยากเจอหน้าเเล้วค่ะเงียบมากเลยเเม่😂