ผ่าคลอดกินอะไรได้บ้าง

ตอนนี้อยากทานทุกอย่างเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะคุณแม่ กินให้ครบ 5 หมู่นะคะ นอกจากฟื้นตัวไว น้ำนมยังได้คุณภาพด้วยค่ะ **ยกเว้นพวกของหมักดอง อาหารสุกๆดิบๆ แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ น้ำอัดลมค่ะที่ควรเลี่ยงน้า

ทานได้ทุกอย่างค่ะ งดของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ ลดเผ็ด กินจืดไปก่อน อาหารทะเลถ้ากินก็ต้องสังเกตุอาการลูกด้วยนะคะ เพราะเด็กบางคนแพ้อาหารที่แม่กิน 🙂