อยากทราบราคาผ่าคลอดของแม่ๆบ้านอื่นคะ

ตอนนี้หมอบอกเราเจอภาวะรกเกาะต่ำต้องผ่าคลอดแบบบล๊อกหลัง โรงพยาบาลเอกชนคะราคาอยู่ที่47,500บาท ไม่รวมอื่นๆเกี่ยวกับภาวะเเทรกซ้อน แอบกลัวมากเพราะท้องแรกและตั้งใจจะคลอดธรรมชาติมาโดยตลอดเพราะพี่น้องของเราคลอดง่ายทุกคนแถมลูกดกแข็งแรงดีด้วย

1 ตอบกลับ

35000 ค่ะ ไม่รวมค่าใช้จ่ายของลูกอีกประมาณ 25000 ค่ะ