ท้อง6เดือนรุ้สึกมีปัญหาผิวหนังค่ะ

ตอนนี้หน้าลอกเป็นคุ้ยๆแห้งๆ มีผื่นคล้ายผดขึ้นบริเวณคอค่ะ อันนี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนรึเปล่าค่ะ หรือเป็นที่อากาศเย็นๆหนาวๆ

ท้อง6เดือนรุ้สึกมีปัญหาผิวหนังค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้างค่ะ ช่วง7เดือน ทั้งผื่น ทั้งสิว เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ