สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้หน้าจะท้องได้เดือนนึง แต่ปวดท้องหน่วงๆที่ท้องน้อยข้างซ้าย ปวดถี่ๆ อยารูว่าอันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอซาวดูก็ดีนะคะตอนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะไปซาวมามีเลือดออกข้างในนิดหน่อยหมอให้ยามาทานตอนนี้หายแล้วค่ะ

6y ago

เม็นสีเขียวเหมือนถั่วบำรุงเลือดแล้วก็เม็ดสีเหลืองบำรุ่งคะบางคลินิกก็จะฉีดยากันแท้งให้คะแต่เราไม่ได้ฉีดพยายามอย่ายกของหนักไม่ยืนนานๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนท้องได้1-2 เดือนปวดทุกวันเลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ถือว่าปกติ

เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกปกติค่ะ ช่วงท้องอ่อน แต่แอบกังวลเพราะเคยแท้งมาก่อน 😅

เคยเป็นเหมือนกันค่ะช่วงท้อง 4w-8w คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรถ้าไม่มีเลือดออก

ไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะอย่าปล่อยไว้

amin